เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Binary Option เป็นอย่างไร
โพสโดย
จิราไล
{Binary Option เป็น} หนึ่งปัญหาสำคัญมากที่เทรดเดอร์ปรารถนาทำความเข้าใจสูงที่สุด เพรานักเขียนมั่นใจว่าส่วนมากแล้วพวกเราจะได้ยินแต่ว่าคำว่า option เป็น แต่ว่าเมื่อกลายเป็น {Binary Option เป็น} แล้ว บางทีอาจสงสัยว่าเป็นยังไง แบบเดียวกันหรือเปล่า รวมทั้งต้นแบบวิธีการทำผลกำไรราวกับ หรือต่างกันเช่นไร เนื้อหานี้มีคำตอบฉบับเข้าใจง่ายมาฝากขอรับ
 
มาดูความหมายที่เว็บไซต์ Wikipedia ได้บอกคำจำกัดความของ {Binary Option เป็น} ไว้อย่างน่าดึงดูดดังต่อไปนี้เป็น “ระบบการเทรดในตลาดตราสารการคลังแบบอย่างหนึ่ง โดยเป็นการซื้อข้อตกลงล่วงหน้ากับโบรกเกอร์ผู้ให้บริการ Binary Option โดยมีการระบุช่วงเวลาสำหรับในการซื้อข้อตกลง Binary Option คืนจากผู้ถือคำสัญญา ผู้เทรดมักนิยมซื้อคำสัญญา Binary Option มาเพื่อปกป้องการเสี่ยงในความปั่นป่วนของทรัพย์สิน หรือหุ้น ตลอดจนเงินลงทุนต่างๆที่ผู้เทรดได้ซื้อไว้ ตอนนี้คาดว่ามีผู้อยู่ในตลาด Binary Option มากยิ่งกว่า 15 ล้านคน และก็มากขึ้นเรื่อยๆทุกปี”
 
ด้วยเหตุดังกล่าวถึงแม้ความหมายของคำว่า Binary Option เป็น นั้นจะค่อนข้างจะทำความเข้าใจยาก แม้กระนั้นถ้าหากจะให้สรุปออกมาอย่างง่ายๆแล้วจะพบว่า Binary Option เป็น คำสัญญาแบบหนึ่ง ที่ตกลงคาดเดาราคาของทรัพย์สินในอนาคตว่า ถ้าแพงตรงตามข้อตกลงผู้บริโภคคำสัญญา Binary Option ก็จะได้กำไรในวันที่คำสัญญาหมดอายุแล้วก็ขายคำสัญญาคืน
 
บุคคลที่เกี่ยวในข้อตกลง Binary Option
 
ผู้ที่เข้ามาเกี่ยวพันในข้อตกลง Binary Option นั้นประกอบไปด้วยบุคคลดังนี้เป็น
 
1.โบรกเกอร์ (คนขายข้อตกลง Binary Option)
 
ปฏิบัติหน้าที่ ขายคำสัญญา Binary Option ให้กับพวกเราโดยมีการตกลงค่าพรีเมี่ยมเป็นระเบียบ ในอัตรา 1:1 กล่าวอีกนัยหนึ่ง เงินลงทุน
 
2.เทรดเดอร์(ผู้บริโภคข้อตกลง Binary Option)
 
ปฏิบัติภารกิจ ซื้อข้อตกลง Binary Option จากที่คนขายได้ประกาศขาย ซึ่งธรรมดาแล้วข้อตกลง Binary Option จะมีด้วยกันเพียงแต่ 2 ชนิดเพียงแค่นั้นประกอบไปด้วย คำสัญญา Put Option และก็คำสัญญา Call Option พวกเรามาทำความเข้าใจถึงคำสัญญาทั้งยัง 2 ชนิดนี้กันก่อน
 
ชนิดของข้อตกลง Binary Option
 
เวลานี้พวกเราเข้าใจแล้วครับผมว่าคนไหนกันแน่เป็นคู่สัญญาบ้าง ต่อไปนี้มาดูชนิดของคำสัญญา Binary Option ว่ามีกี่จำพวก ซึ่งตอบได้เลยขอรับว่ามีเพียง 2 จำพวกเพียงแค่นั้นประกอบไปด้วย
 
1.คำสัญญา Put Option
 
ซึ่งก็คือ เป็นข้อตกลงที่คาดการณ์ว่าราคาของทรัพย์สินในอนาคตนั้นจะน้อยกว่าราคาในตอนนี้
 
2.คำสัญญา Call Option
 
หมายความว่า เป็นข้อตกลงที่ทายว่าราคาของทรัพย์สินในอนาคตนั้นจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าราคาในขณะนี้
 
หากพวกเราไปศึกษาเล่าเรียนคำสัญญา option เฉยๆพวกเราก็จะเจอกับชนิดของข้อตกลง Put และก็ Call เป็นเหมือนกันขอรับ ด้วยเหตุดังกล่าววิชาความรู้ในตลาด option ก็เลยสามารถประยุกต์ใช้ในตลาด Binary Option ได้นะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวเพียงคุณทายราคาของทรัพย์สินได้ถูกทาง โดยการใช้แนวทางของการวิเคราะห์แผนภูมิด้านเทคนิคเข้ามาช่วยแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่คุณจะได้กำไรในตลาดที่นี้
 
เลือกคาดเดาถูกทาง ได้กำไรได้มากกว่า 80% ของราคาข้อตกลง Binary Option
 
แล้วโดยธรรมดานั้นโบรกเกอร์ชอบเลือกทรัพย์สินอะไรมาให้พวกเราเทรด Binary Option บ้าง ตอบได้เลยว่า สำคัญๆและจากนั้นก็จะเป็นคู่เงิน Forex ใน 8 คู่เงินหลักในตลาดนะครับ โดยผมเอาข้อมูลอ้างอิงมาจากโบรกเกอร์ iqoption จะประกอบไปด้วย ตามภาพข้างล่าง
 
ชี้แจงเพิ่มเติมอีกบางส่วนครับผม ตรง % สีเขียวนั้นซึ่งก็คือกำไรที่พวกเราจะได้รับ เมื่อโบรกเกอร์ซื้อคำสัญญา Binary Option คืนจากพวกเรา ตัวอย่างเช่น 83% แปลว่า เมื่อโบรกเกอร์ซื้อข้อตกลง GBP/NZD คืนจากพวกเราในราคาที่พวกเราซื้อมา อาทิเช่นซื้อมาที่ $100 พวกเราจะได้กำไร 83% เป็น 83 ดอลล่าร์ โดยที่ได้รับค่าพรีเมี่ยมคืนที่ $100 รวมรายได้สุทธิตอนซื้อคืนเป็น $183
 
รวมทั้งคำว่า ผลกำไร 1+นาที กับ 5+นาที ซึ่งก็คือช่วงเวลาสำหรับเพื่อการถือข้อตกลง ซึ่งในตลาด Binary Option นั้น พวกเราสามารถถือคำสัญญาได้สั้นมากมายๆเพียงแต่ 1 นาทีก็ได้ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นคำสัญญา option ธรรมดา พวกเราบางทีอาจจะต้องถือข้อตกลงนาน 30 วัน ฯลฯ
 
โอกาสนี้พวกเรามารู้เรื่องวิธีการทำผลกำไรกันขอรับว่า เขาทำเงินกันเช่นไร
 
วิธีการทำผลกำไร Binary Option
วิธีการมีเพียงแค่ข้อเดียวเป็น “พยากรณ์ราคาในอนาคตให้ถูกทางว่าวันจะขึ้นหรือลง” ถึงแม้ว่ามันจะขึ้นเพียงแต่ 0.0001 Pip ถ้าเกิดสูงยิ่งกว่าราคารับรองที่พวกเราซื้อคำสัญญาไว้ก็จัดว่าพวกเราได้กำไรไปเต็มๆทดลองดูแบบอย่างพินิจพิจารณาข้างล่างประกอบความรู้ความเข้าใจ
 
ผลสรุปถึงเวลาของคุณแล้ว!?
เดี๋ยวนี้คนเขียนมั่นใจว่าพวกเรารู้เรื่องความหมายของคำว่า {Binary Option เป็น} อย่างแน่แท้แล้วและก็รู้เรื่องอย่างแจ่มแจ้งว่า คนไหนบ้างเป็นคู่สัญญา มีข้อตกลงกี่ชนิด แต่ละคำสัญญามีเนื้อหาเช่นไร และคนเขียนได้ยกตัวอย่างกระบวนการทำผลกำไร Binary Option ไว้อย่างเห็นได้ชัดแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากคุณรู้สึกว่าตลาดนี้ไม่น่าจะยากเกินความสามารถ
 
อย่าลืมทดสอบเทรด Binary option ด้วยตัวเองรวมทั้งมองว่าตัวเองสามารถทำเงินได้ไหม ไม่แน่ว่า ตลาด Binary option บางทีอาจเป็นตลาดที่คุณถนัดที่สุดสำหรับเพื่อการเทรดและก็ทำเงินเลยก็เป็นไปได้ขอรับ
โพสโดย : จิราไล
IP : 115.87.29.177
โพสเมื่อวันที่ : 07 ต.ค. 2562,11:20 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: