เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ฉบับนิสิต
3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ฉบับนิสิต 
 
นิสิตคนจำนวนไม่น้อย เลือกที่จะปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ เพื่อหารายได้เอามาเป็นค่าเทอมหรือค่าของหวานมากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการเป็นเด็กเสิร์ฟ เนื่องจากสมัครง่าย รับเยอะแยะแล้วก็มีนานาประการร้านรวงให้เลือก แต่ว่าด้วยเหตุว่าเป็นงานที่ออกจะหนักและก็จะต้องทำติดๆกันวันละหลายชั่วโมง ทำให้บางทีเมื่อไปเรียนก็ทำให้มีความรู้สึกอ่อนเพลียลงบ้างจนกระทั่งบางทีอาจส่งผลเสียต่อการศึกษาเล่าเรียน วันนี้ พวกเราก็เลยมาชี้แนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ที่น้องๆนิสิตสามารถทำเป็นมาฝากกัน 
 
ยูทูปเบอร์ไบนารี่ออฟชั่น
 
ยูปทูปเบอร์ เป็นการประดิษฐ์คลิปต่างๆมาลงในช่องยูทูป โดยผลงานคลิปควรจะเป็นผลงานที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยตัวเอง ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่อนาจาร ซึ่งปัจจุบันนี้การนำเสนอคลิปดีๆลงยูทูป สามารถสร้างรายได้มากมาย หรือขั้นต่ำๆสำหรับคนที่มียอดคนติดตามเยอะแยะ ก็มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 – 15,000 บาทแล้ว
 
ซื้อ - ขายสินค้าออนไลน์ 
 
เป็นการหารายได้ออนไลน์ยอดนิยมมากมาย เนื่องด้วยสบาย ลดเวลารวมทั้งค่าใช้สอยให้ทั้งยังผู้บริโภครวมทั้งคนขาย โดยคนซื้อ-ขายของออนไลน์ สามารถสร้างเว็บขึ้นมาเอง หรือซื้อ-ขายของผ่าน fecebook, Line, Twitter, Instagram และก็ youtube รวมทั้งนำผลิตภัณฑ์ไปฝากขายกับเว็บอื่นๆได้อีกด้วย 
 
พิสูจน์อักษร 
 
งานนี้เหมาะกับน้องๆที่เรียนอักษรศาสตร์และก็มนุษยศาสตร์เป็นอย่างมาก คนไหนกันที่มีความเข้าใจ ความสามารถเกี่ยวกับด้านภาษา ก็สามารถให้บริการพิสูจน์อักษร สะกดคำ ไวยากรณ์ให้ถูกตามหลักภาษา ช่วยทำให้บทความบริบูรณ์ และก็เพิ่มความน่านับถือให้กับรายละเอียดมากเพิ่มขึ้น
 
ทั้งยัง 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ฉบับนิสิต เป็นงานเบาๆไม่ค่อยเครียด แถมเซฟพลังงานได้เยอะแยะ คนไหนกันที่พึงพอใจจะหารายได้ออนไลน์ นี่เป็นอีก 3 แนวทาง ที่พวกเราชี้แนะให้ทดลองทำ
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 06 ก.ย. 2562,16:11 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: